Lưu ý: Không bấm vào nút nào hoặc không thao tác gì trong lúc xóa tài khoản, quá trình này có thể mất một chút thời gian.
Xóa tài khoản đồng nghĩa với:
Nếu bạn có tin đăng rao vặt, sau khi xóa tài khoản, các tin đăng đó sẽ không còn tồn tại trên hệ thống.
Sau khi xóa tài khoản, số dư ví của bạn cũng sẽ không còn trên hệ thống.
Chia sẻ với bạn bè
Kinh doanh hiệu quả hơn khi bạn chia sẻ sản phẩm với bạn bè!Chia sẻ liên kết của bạn
Chia sẻ lên